thi cong son nuoc cong ty xay dung đại nam

Subtitle

Blog

thi cong son nuoc gia re cong ty xaydungdainam

Posted by [email protected] on July 31, 2020 at 7:30 AM

Nhìn vào xem ngôi nhà với mấy mặt tiếp xúc với ko gian để sử dụng sơn chống thấm nước hay sơn màu. kiểm tra sơ bộ chất luợng xây dựng hoàn thiện bề mặt tường đúng công nghệ không? Bề mặt tường với lồi lõm phổ biến không? Cát dùng để xoa trát sở hữu đảm bảo bắt buộc công nghệ không? (độ mịn, hạt nhỏ, không lẫn rộng rãi tạp chất bẩn). nếu như phát hiện thì buộc phải chủ nhà hoặc chủ thầu mang phương án xử lý kịp thời như chiếc bỏ chất bẩn và thi công lại các chỗ lõm sâu, mài các chỗ lồi ra. kiểm tra tường có bị ngấm nước không? tậu, phát hiện ra và triệt tiêu nguồn rò rỉ nước, hài hòa tiêu dùng vật liệu chống nước chuyên dụng để giải quyết lại. Chỉ thi công sơn lúc thời tiết khí hậu khô ráo, tuyệt đối không thi công trong điều kiện thời tiết ko đảm bảo như: Mưa, bão gió, thời tiết nồm quá ẩm. Chú ý: nếu không rà soát kỹ, khắc phục trước các lỗi vun đắp trên, ko đảm bảo bề mặt tường khô, sạch sẽ và ổn định thì có dùng sơn chất lượng more info rẻ đến đâu cũng vẫn với thể bị bong tróc, phồng rộp hoặc rêu mốc, phấn hóa, bay màu. thăm dò Dự án thi công. Trước khi tiến hành sơn cần khảo sát, Tìm hiểu về Dự án

thứ tự THI CÔNG SƠN. Thi công bột bả. Bước 1: Chuẩn bị bề mặt. tiêu dùng đá mài sơ qua bề mặt cần bả, sơn. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sở hữu thể tiêu dùng chổi súng phun hơi hoặc rửa bằng nước sạch. Bước 2: Trét bột bả: rà soát độ ẩm của bề mặt tường cần bả: Độ ẩm của bề mặt cần bả: trong khoảng 25 – 30. Bề mặt quá khô với thể lăn nước sạch trước khi trét bột. Khuyến cáo: ko bả bột lúc tường quá khô hoặc quá ẩm. trát bột bả tường. Chát bột bả tường trước khi lăn sơn lót. Trộn bột bả sở hữu nước: Đổ bột bả từ từ vào nước theo tỷ lệ 1kg với 450 - 500 ml nước. sử dụng máy hoặc tay trộn đều. Chờ từ 7 đến 10 phút để hóa chất phát huy hết tác dụng. Khuyến cáo: không sử dụng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Chỉ trộn bột đủ làm cho trong 3h. Hết trộn tiếp, ko trộn thừa. Cần giảm thiểu không để cát bụi rơi vào bột trét. Trét bộ bả: Dụng cụ: Dao bả, bàn bả. Trét 01 lớp chờ khô trét tiếp lớp hai. thời gian giữa 2 lớp phụ thuộc vào độ ẩm trong ko khí, nhưng thời gian tối thiểu là 3h. Khuyến cáo: Tổng độ dày hai lớp bột trét ko quá 3mm. Trộn bột bả tường. Trộn bột bả có nước theo đúng tỷ lệ (hướng dẫn trên bao suy bì sản phẩm). Xả nhám hoàn thiện bề mặt trét. Sau khi trét tối thiểu 12h, dùng giấy nhám số từ 150 tới 180 xả nhám bề mặt đã trét bột để tạo mặt phẳng cho quá trình tiếp theo. tiêu dùng chổi, nước hoặc súng phun khá vệ sinh hết bụi bám trên bề mặt đã xả nhám. Lưu ý: Đây là 1 khâu khôn cùng quan trọng ảnh hưởng tới độ bám dính của màng sơn sau này. Khuyến cáo:

lớp sơn màu hoàn thiện với thể cần trong khoảng 01 đến 02 lớp tùy ý theo từng màu sắc. Sau khi sơn nước 1 phải để tối thiểu 01 giờ mang thể sơn hoàn thiện Trước khi sơn hoàn thiện hãy đảm bảo bề mặt sơn màu nước 1 hoàn toàn sạch sẽ. mang thể pha thêm nước cho sơn màu hoàn thiện nhưng phải đảm bảo tuân thủ khuyến cáo của nhà cung cấp. Sơn đều cho hồ hết hạng mục cần thi công sao cho màu sắc thật đều nhau. không nên pha thêm nước vào lớp sơn hoàn thiện hạn chế trường hợp không đều màu. Lăn từ hai tới 3 lớp sơn phủ để sơn đều màu, mỗi lớp sơn cách thức nhau trong khoảng 1giờ đến 2giờ, tác dụng của sơn phủ mang lại cho tường sự mịn màng, bóng nhoáng và đẹp như bạn trông mong. Trước khi lăn sơn phải khuấy đều săng sơn trong khoảng hai đến 3 phút để sơn dẻo và nâng cao độ thẩm thấu của sơn, những thành phần của sơn được trộn đều sẽ phải chăng hơn. Do trong sơn sở hữu phổ biến cái hóa chất sở hữu tỷ trọng khác nhau, nên ko khuấy đều sẽ dẫn đến chỗ đậm màu, chỗ nhạt màu. Trước khi khuấy đều ko được chia hòm (lon) sơn ra làm cho 2 phần dẫn tới 2 phần sơn khác nhau về chất lượng và màu sắc. Tuyệt đối không lăn sơn trong nhà ra ngoài trời dẫn đến sơn 1 thời kì sẽ bị phấn hóa. ko lăn sơn phủ quá mỏng dẫn tới sơn bị xuống màu nhanh Đối với một ngôi nhà thoáng có nhiều cửa sổ, không bị che chắn dẫn đến cường độ ánh sáng, khuếch tán vào nhà đa dạng ta nên sử dụng sơn ngoài trời vào trong nhà để sản phẩm không bị phấn hóa, hạn chế xoa ra tay. Sơn không thấm nước. Đối sở hữu các bề mặt ko trang trí hoặc không sơn màu thì cần phải tiến hành sơn không thấm nước. Việc sơn chống thấm nước nhằm bảo vệ cho Công trình tránh khỏi tác động của nhân tố mưa ẩm. đặc trưng là với khí hậu nhiệt đới, mưa phổ thông như ở Việt Nam thì không thể bỏ qua khâu này.

Theo dõi mạng xã hội xaydungdainam:

Youtube cong ty xaydungdainam.com

wixsite cong ty xaydungdainam

issuu cong ty xaydungdainam

aboutme cong ty xaydungdainam

reddit cong ty xaydungdainam

medium cong ty xaydungdainam

flickr cong ty xaydungdainam

mix cong ty xaydungdainam

scoop cong ty xaydungdainam

wordpress cong ty xaydungdainam

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments